du lich da nang
du lich da nang
background
Du lịch Đà Nẵng 30-4-2016: TỪ HÀ NỘI -ĐÀ NẴNG - SƠN TRÀ - HỘI AN - NGŨ HÀNH SƠN - BÀ NÀ
Còn lại: 7,954,000 vnd
Giảm
3%
Du lịch Đà Nẵng 30-4-2016: TỪ HÀ NỘI -ĐÀ NẴNG - SƠN TRÀ - HỘI AN - NGŨ HÀNH SƠN - BÀ NÀ
background
chương trình du lịch Đà Nẵng
background
thông tin du lịch Đà Nẵng
background
hướng dẫn đặt tour du lịch
background
Google+ Seo Author :

điểm du lịch Đà Nẵng

Điểm du lịch Đà Nẵng với các điểm đến hấp dẫn như di tích lịch sử, đền, chùa, đình làng. Du lịch Đà Nẵng đầy màu sắc cùng chương trình du lịch Đà Nẵng của Travel Da Nang.

Bán đảo Sơn Trà tuy không rộng nhưng nơi đây lại được thiên nhiên ban tặng cho những thắng cảnh tự nhiên tuyệt vời với những bãi tắm nổi tiếng,và còn có bức tượng Phật Bà cao nhất Việt Nam.Một điểm đến cũng vô cùng hấp dẫn nằm ngay trên bán đảo đó chình là Mũi nghê mang nét hoang sơ thu hút du khách đến chiêm ngưỡng và trải nghiệm tại đây.
Đà Nẵng là điểm đến hấp dẫn,thú vị cho mọi du khách,thành phố biển này được tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn là 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.Trang travel Da Nang xin giới thiệu với du khách một số điểm đến vô cùng thú vị,tuyệt vời đáng để quý khách khám phá khi tới nơi đây.
Đà Nẵng không những nổi tiếng khắp miền đất nước bởi những bãi biển tuyệt đẹp,mà còn vô số những điểm,khu du lịch cũng không kém phần phần hấp hẫn thú vị.Đó là khu du lịch sinh thái Suối Hoa Đà Nẵng là địa điểm du lịch sinh thái thú vị để bạn có thể thả hồn vào dòng nước mát lạnh đến tê người mà còn là nơi có thể thêu dệt nên những cảm xúc thăng hoa bởi phong cảnh hữu tình lãng mạn vô cùng.
Sông Hàn – một cây cầu không biết đã tốn biết bao nhiêu giấy mực, bức tranh và xúc cảm của những du khách,nhiếp ảnh gia…khi đặt chân đến thành phố Đà Nẵng. Sự lung linh của nó, trở thành bức tranh đêm dịu dàng và vô cùng quyến rũ, khiến lòng du khách một lần đặt chân đến Đà Nẵng vương vấn mãi không rời.
Bảo tàng ít khi là điểm đến thu hút du khách, thế nhưng nếu thử dừng chân tại bảo tàng Đà Nẵng, du khách có thể khám phá nhiều không gian trưng bày và thấy thú vị bởi ẩn sau mỗi hiện vật, mỗi bối cảnh là câu chuyện đời sống, văn hóa của Đà Thành qua bấy nhiêu năm tháng.
Đà Nẵng là một thành phố biển với bãi biển dài hơn 60 km. Với bãi biển đẹp, trải dài thoai thoải và cát trắng miên man, Biển Đà Nẵng được tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn là 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.
Nhà lưu niệm Huỳnh Thúc Kháng Ngôi nhà được thân sinh của cụ Huỳnh xây từ năm 1869 và đã trải qua nhiều lần tu sửa,được Bộ Văn hóa - Thông tin công nhận là Di tích lịch sử - văn hóa cấp Quốc gia.
Kinh thành sư tử (simphaura) ở Trà Kiệu nằm ở làng Trà Kiệu, tổng Mậu Hòa, phủ Duy Xuyên, nay là xã Duy Sơn, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, cách thành phố Đà Nẵng 30km về phía nam.
Khu tháp Chămpa Mỹ Sơn là nơi tập trung hàng trăm tác phẩm điêu khắc vô giá. Các tác phẩm điêu khắc trên đá và gạch phản ánh sự kết hợp giữa yếu tố bản địa và bên ngoài một cách sáng tạo.
Điểm du lịch Ngũ Hành Sơn Dường như ai từng biết đến Đà Nẵng là biết đến Ngũ Hành Sơn. Nó nổi tiếng đến độ nhiều người muốn xem nó như là biểu tượng của vùng đất này.
Khu Du Lịch Bà Nà - Núi Chúa là một điểm du lịch tuyệt đẹp, cách thành phố Đà Nẵng chỉ 15 km đường chim bay về phía Tây, (đường bộ dài 48 km) núi Bà Nà hùng vĩ cao 1.482 m.
Bảo tàng điêu khắc Chăm khai trương hai phòng trưng bày mẫu Mỹ Sơn và Đồng Dương tại Bảo tàng điêu khắc Chăm.