điểm du lịch Đà Nẵng

Điểm du lịch Đà Nẵng với các điểm đến hấp dẫn như di tích lịch sử, đền, chùa, đình làng. Du lịch Đà Nẵng đầy màu sắc cùng chương trình du lịch Đà Nẵng của Travel Da Nang.

Sông Hàn – một cây cầu không biết đã tốn biết bao nhiêu giấy mực, bức tranh và xúc cảm của những du khách,nhiếp ảnh gia…khi đặt chân đến thành phố Đà Nẵng. Sự lung linh của nó, trở thành bức tranh đêm dịu dàng và vô cùng quyến rũ, khiến lòng du khách một lần đặt chân đến Đà Nẵng vương vấn mãi không rời.
Bảo tàng ít khi là điểm đến thu hút du khách, thế nhưng nếu thử dừng chân tại bảo tàng Đà Nẵng, du khách có thể khám phá nhiều không gian trưng bày và thấy thú vị bởi ẩn sau mỗi hiện vật, mỗi bối cảnh là câu chuyện đời sống, văn hóa của Đà Thành qua bấy nhiêu năm tháng.
Đà Nẵng là một thành phố biển với bãi biển dài hơn 60 km. Với bãi biển đẹp, trải dài thoai thoải và cát trắng miên man, Biển Đà Nẵng được tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn là 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.
Nhà lưu niệm Huỳnh Thúc Kháng Ngôi nhà được thân sinh của cụ Huỳnh xây từ năm 1869 và đã trải qua nhiều lần tu sửa,được Bộ Văn hóa - Thông tin công nhận là Di tích lịch sử - văn hóa cấp Quốc gia.
Kinh thành sư tử (simphaura) ở Trà Kiệu nằm ở làng Trà Kiệu, tổng Mậu Hòa, phủ Duy Xuyên, nay là xã Duy Sơn, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, cách thành phố Đà Nẵng 30km về phía nam.
Khu tháp Chămpa Mỹ Sơn là nơi tập trung hàng trăm tác phẩm điêu khắc vô giá. Các tác phẩm điêu khắc trên đá và gạch phản ánh sự kết hợp giữa yếu tố bản địa và bên ngoài một cách sáng tạo.
Điểm du lịch Ngũ Hành Sơn Dường như ai từng biết đến Đà Nẵng là biết đến Ngũ Hành Sơn. Nó nổi tiếng đến độ nhiều người muốn xem nó như là biểu tượng của vùng đất này.
Khu Du Lịch Bà Nà - Núi Chúa là một điểm du lịch tuyệt đẹp, cách thành phố Đà Nẵng chỉ 15 km đường chim bay về phía Tây, (đường bộ dài 48 km) núi Bà Nà hùng vĩ cao 1.482 m.
Bảo tàng điêu khắc Chăm khai trương hai phòng trưng bày mẫu Mỹ Sơn và Đồng Dương tại Bảo tàng điêu khắc Chăm.
Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp mồng 9 Tết Nguyên Đán, khi hương vị Tết còn nồng trên những nẻo đường xuân, khách thập phương lại nô nức trẩy hội làng Tuý Loan.
Lễ rước Mục Đồng - lễ hội dành cho trẻ chăn trâu - ngày xưa được tổ chức ở làng Phong Lệ, Hòa Châu, Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng
Làng An Hải ngày trước thuộc xã An Phúc, huyện Diên Phước, tỉnh Quảng Nam, nay thuộc phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng