du lich da nang
du lich da nang
background
Du lịch Đà Nẵng 30-4-2016: TỪ HÀ NỘI -ĐÀ NẴNG - SƠN TRÀ - HỘI AN - NGŨ HÀNH SƠN - BÀ NÀ
Còn lại: 7,954,000 vnd
Giảm
3%
Du lịch Đà Nẵng 30-4-2016: TỪ HÀ NỘI -ĐÀ NẴNG - SƠN TRÀ - HỘI AN - NGŨ HÀNH SƠN - BÀ NÀ
background
chương trình du lịch Đà Nẵng
background
thông tin du lịch Đà Nẵng
background
hướng dẫn đặt tour du lịch
background
Google+ Seo Author :

lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2013

lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2013 bao gồm vé xem bắn pháo hoa đà nẵng, khách sạn đà nẵng trọn gói

Traveldanang là đại lý chính thức bán vé xem pháo hoa Đà Nẵng 2013, Chương trình du lịch Đà Nẵng pháo hoa, cuộc thi pháo hoa Đà Nẵng 2013 mang tên: "Tình Yêu Sông Hàn". Hãy cùng Travel Da Nang để có giây phút tuyệt vời tận hưởng màn bắn pháo hoa nghệ thuật đặc sắc bên bờ.
Đội pháo hoa Ý tại cuộc thi bắn pháo hoa Đà nẵng với lịch sử hơn 100 năm truyền thống và bí quyết kinh doanh của công ty được truyền từ đời này sang đời khác cho đến ngày nay.
Đội pháo hoa Việt Nam tự tin so tài cùng đối thủ, đến cuộc thi năm 2011 với chủ đề "Lung linh sông Hàn"
Đội Trung Quốc thành viên hội thi bắn pháo hoa Đà Nẵng là tập đoàn pháo hoa Liuyang Dancing do ông Zhong Ziqi thành lập vào năm 1996, nằm tại thành phố quê hương của pháo hoa, bên dòng sông Liuyang xinh đẹp.
Đội Pháp trong hội thi bắn pháo hoa Đà Nẵng 2013 luôn tạo ra những dấu ấn riêng của mình trong các màn trình diễn pháo hoa truyền thống đây chất thơ.
Đội Canada vô địch DIFC2008 trong hội thi bắn pháo hoa Đẵngđã tổ chức hơn 650 màn trình diễn trong vòng 11 năm qua tại thắng cảnh nổi tiếng thế giới – Thác Niagara.
Bắn pháo hoa Đà Nẵng 2012 với nhiều chương trình hấp dẫn, có chỗ ngồi xem vé cũng như không gian nghệ thuật trà, cà phê, ăn nhẹ...
Đà Nẵng một thành phố biển đẹp thơ mộng ngoài ra đây còn là nơi diễn ra những màn trình diễn bắn pháo hoa Quốc tế đẹp mắt. Du khách có thể tới nơi đây đón xem những màn trình diễn đặc sắc.
Sơ đồ tuyến đường xem bắn pháo hoa quốc tế