du lich da nang
du lich da nang
background
Du lịch Đà Nẵng 30-4-2016: TỪ HÀ NỘI -ĐÀ NẴNG - SƠN TRÀ - HỘI AN - NGŨ HÀNH SƠN - BÀ NÀ
Còn lại: 7,954,000 vnd
Giảm
3%
Du lịch Đà Nẵng 30-4-2016: TỪ HÀ NỘI -ĐÀ NẴNG - SƠN TRÀ - HỘI AN - NGŨ HÀNH SƠN - BÀ NÀ
background
chương trình du lịch Đà Nẵng
background
thông tin du lịch Đà Nẵng
background
hướng dẫn đặt tour du lịch
background
Google+ Seo Author :

quán cà phê ở Đà Nẵng

quán cà phê ở Đà Nẵng, danh sách quán cà phê đà nẵng, quán cà phê ngon ở đà nẵng

Cà phê Sky Đà Nẵng được thiết kế sang trọng, cổ điển theo phong cách Trung Đông, Sky Coffee hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn cảm giác ấm áp, thân mật cho những cuộc trò chuyện thêm thú vị…
Cafe Vip vườn Đà Nẵng là quán cà phê sinh thái được ưu thích ở Đà Nẵng. Không gian trong quán được chia làm 2 phần, phần sân vườn và phần mái che. Đây là quán Cafe lí tưởng dành cho bạn.
Cà phê Karty Đà Nẵng toạ lạc ngay trung tâm thành phố, vị trí coffee đẹp nhất Đà Nẵng. Đây là nơi lý tưởng để bạn cùng bạn bè và người thân thư giãn bạn có thể nhìn ra dòng sông Hàn.
Cà phê Quỳnh Hương Đà Nẵng là một trong những địa điểm được kết hợp giữa kiến trúc xưa và nay. Bước vào sau cách cổng là hai nữ tiếp tân trong bộ áo dài duyên dáng sẽ đón tiếp bạn.
Café Memory Lounge Da Nang nằm cạnh dòng sông Hàn thơ mộng của thành phố Đà Nẵng. Quán Café Memory Lounge Da Nang được thiết kế theo hình chiếc lá, nổi trên sông Hàn.
Cafe Mc Đà Nẵng (17/01/2013)
Cafe Mc Đà Nẵng được thiết kế với không gian quán phân chia theo từng tầng riêng biệt,rộng rãi, thoáng mát, thể loại nhạc trữ tình, phù hợp cho học hành và trò chuyện.
Cà phê Không Gian Xưa Đà Nẵng khi tới đây du du khách sẽ bất ngờ khi gặp các không gian tái dựng cổ xưa của Hà Nội, Huế, Hội An hay vùng sông nước Nam Bộ.
Không gian Trung Nguyên 138 Nguyễn Thị Minh Khai tại thành phố Đà Nẵng chào đón những người yêu cà phê bằng những khoảng không tràn ngập thiên nhiên xanh mát.
Danh sách các quán Café tại Đà Nẵng. Travel Da Nang cung cấp thông tin về danh sách các quán Cafe tại Đà Nẵng tới du khách.
Cafe New Life là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều bạn trẻ Đà Nẵng, có thiết kế theo kiểu hiện đại, không gian lịch sự, trang bị máy điều hòa
Cà Phê Vip vườn là quán cà phê sinh thái được ưu thích ở Đà Nẵng. Không gian trong quán được chia làm 2 phần, phần sân vườn và phần mái che. Không gian ở đây rất thoáng, thích hợp với những quý khách yêu không gian yên tĩnh nhẹ nhàng.
Cà Phê Trung Nguyên tại Đà Nẵng là sản phẩm cao cấp Trung Nguyên - Với tình yêu, niềm đam mê mãnh liệt và sự tỉ mỉ trong từng công đoạn, những hạt cà phê nguyên gốc và tốt nhất của thế giới(Ethiopia, Brazil, Jamaica, Việt nam) đã được chắt chiu, chọn lọc một cách tỉ mỉ