du lich da nang
du lich da nang
background
Du lịch Đà Nẵng 30-4-2016: TỪ HÀ NỘI -ĐÀ NẴNG - SƠN TRÀ - HỘI AN - NGŨ HÀNH SƠN - BÀ NÀ
Còn lại: 7,954,000 vnd
Giảm
3%
Du lịch Đà Nẵng 30-4-2016: TỪ HÀ NỘI -ĐÀ NẴNG - SƠN TRÀ - HỘI AN - NGŨ HÀNH SƠN - BÀ NÀ
background
chương trình du lịch Đà Nẵng
background
thông tin du lịch Đà Nẵng
background
hướng dẫn đặt tour du lịch
background
Google+ Seo Author :

khu nghỉ dưỡng tại Huế

khu nghỉ dưỡng tại Huế, khu nghi duong tai Hue, resort tại Huế, resort o hue

Khách sạn Mondial Huế có cảnh quan tuyệt đẹp, khách sạn Mondial Huế nằm gần với các danh thắng nổi tiếng của đất cố đô như sông Hương,cầu Tràng Tiền,khu lăng tẩm,kinh thành triều Nguyễn.
Khách sạn Century Riverside là khách sạn quốc tế 4 sao, quy mô lớn gồm 138 phòng ngủ nằm trong một khuôn viên rộng, xung quanh là những vườn cây trái, tràn đầy hoa và thảm cỏ xanh.
Khách sạn Mercure Gerbera Hue là địa điểm đặc biệt này cung cấp các điểm họp cuối cùng và một sự lựa chọn tuyệt vời với các món cocktail, các loại bia, rượu, ăn vặt và thức ăn nhanh.
Khách sạn Romance Huế tọa lạc ở trung tâm khu phố du lịch của thành phố Huế. Khách sạn Romance cam kết sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu và mong muốn của quý khách.
Khách sạn Xanh Huế với cơ sở vật chất, sản phẩm hàng hóa chất lượng phục vụ ngày càng được hoàn thiện, tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách.
Khách sạn Park View à một khách sạn đạt chuẩn 4 sao nằm ở vị trí chiến lược ngay trung tâm của thành phố, với quang cảnh bao quát toàn thành phố, kề bên dòng sông Hương thanh lịch và êm đềm.
Khách sạn Saigon Morin Huế Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Huế là một địa điểm lý tưởng cho du khách chiêm ngưỡng sông Hương, cầu Trường Tiền thơ mộng và toàn cảnh thành phố.
Khách sạn Camellia Huế nằm giữa lòng thành phố, bên cạnh dòng Hương thơ mộng gần nhiều trung tâm du lịch và vui chơi giải trí.
Khách sạn Celadon Palace được thiết kế có thể đáp ứng tuyệt vời nhu cầu của cả khách du lịch công vụ và khách du lịch thuần túy, đặc biệt là cơ sở vật chất phục vụ chu đáo nhiệt tình.
Khu nghỉ dưỡng Làng Hành Hương là khách sạn 5 sao, nằm tại một làng quê mộc mạc miền ngoại thành Huế. Khách sạn là nơi dừng chân lí tưởng cho khách du lịch khi tới thăm Cố Đô Huế.
Khách Sạn Kinh Thành Huế toạ lạc tại vị trí lý tưởng bên bờ sông Hương thơ mộng, tầm nhìn bao quát cả một vùng sông nước hữu tình, La Residence Hotel & Spa.
Khách sạn Hoàng Cung là khách sạn 5 sao đầu tiên ở Huế, toạ lạc ở ngay trung tâm thành phố, sát bên bờ sông Hương, rất gần để đến tất cả các điểm du lịch nổi tiếng của thành phố.