du lich da nang
du lich da nang
background
Du lịch Đà Nẵng 30-4-2016: TỪ HÀ NỘI -ĐÀ NẴNG - SƠN TRÀ - HỘI AN - NGŨ HÀNH SƠN - BÀ NÀ
Còn lại: 7,954,000 vnd
Giảm
3%
Du lịch Đà Nẵng 30-4-2016: TỪ HÀ NỘI -ĐÀ NẴNG - SƠN TRÀ - HỘI AN - NGŨ HÀNH SƠN - BÀ NÀ
background
chương trình du lịch Đà Nẵng
background
thông tin du lịch Đà Nẵng
background
hướng dẫn đặt tour du lịch
background
Google+ Seo Author :

Bản đồ du lịch phố cổ Hà Nội

(TITC ) - Khu phố cổ Hà Nội là nơi hội tụ 36 phố phường có bề dày gần một nghìn năm lịch sử của một khu đô thị buôn bán sầm uất. Nơi đây tập trung dân cư hoạt động tiểu thủ công nghiệp và buôn bán giao thương, hình thành nên những phố nghề đặc trưng, mang những nét truyền thống riêng biệt của cư dân thành thị.

Một đặc trưng nữa của khu phố cổ là kiến trúc nhà cổ trong các khu phố buôn bán cùng với nhiều di tích văn hóa, lịch sử lâu đời bao gồm đình, đền, chùa... Ngày nay, khu phố cổ Hà Nội là điểm đến hấp dẫn cho những ai muốn tìm hiểu về Thăng Long - Hà Nội nghìn năm văn hiến.

Để phục vụ và hỗ trợ du khách tham quan 36 phố phường và khu trung tâm Hà Nội, Trung tâm Thông tin du lịch (Tổng cục Du lịch) đã xuất bản bản đồ du lịch khu phố cổ Hà Nội (Tiếng Anh) năm 2012.   

Bản đồ khu phố cổ Hà Nội được thiết kế đẹp mắt, rõ ràng với những thông tin chỉ dẫn hữu ích sẽ là cẩm nang du lịch cần thiết không chỉ dành cho du khách quốc tế mà còn dành cho cả các du khách trong nước khi muốn tìm hiểu về những con phố đặc biệt mang tên “HÀNG” với những giá trị độc đáo về văn hóa, lịch sử, nghệ thuật, cảnh quan đô thị.

- Mặt 1: Thông tin chung về thành phố Hà Nội, tập trung thông tin tại 04 quận: Đống Đa, Hoàn Kiếm, Ba Đình và Hai Bà Trưng

- Mặt 2: Thông tin chi tiết về khu phố cổ Hà Nội

- Giá: 10.000 đồng

Các đơn vị và cá nhân xin vui lòng liên hệ với Trung tâm tại địa chỉ:

114 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tel: (84-4) 3944 7573; (84-4) 3943 7072 (máy lẻ 11)

Email: support@vietnamtourism.gov.vn; vutrinhtitc@vietnamtourism.gov.vn

(TITC )
Các tin tức khác