du lich da nang
du lich da nang
background
Du lịch Đà Nẵng 30-4-2016: TỪ HÀ NỘI -ĐÀ NẴNG - SƠN TRÀ - HỘI AN - NGŨ HÀNH SƠN - BÀ NÀ
Còn lại: 7,954,000 vnd
Giảm
3%
Du lịch Đà Nẵng 30-4-2016: TỪ HÀ NỘI -ĐÀ NẴNG - SƠN TRÀ - HỘI AN - NGŨ HÀNH SƠN - BÀ NÀ
background
chương trình du lịch Đà Nẵng
background
thông tin du lịch Đà Nẵng
background
hướng dẫn đặt tour du lịch
background
Google+ Seo Author :

Nhà hàng Cá Voi Xanh Đà Nẵng

Nhà hàng Cá Voi Xanh Đà Nẵng với những món ăn hải sản tươi sống của vùng biển Đà Nẵng.Nhà hàng hiện ra như một ốc đảo,một màu xanh ngắt của cỏ cây bao phủ vừa cổ điển vừa sang trọng.

Địa chỉ: Lô 5, 6 Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.Từ cầu sông Hàn, đi đường Phạm Văn Đồng đến biển, rẽ phải tại ngã 3 đường Sơn Trà – Điện Ngọc, đi khoảng 200m – nhà hàng nằm trên bãi biển.

Điện thoại: (0511) 3942777/ 3942728

Giờ mở cửa: 10:00 - 22:00

Menu chính: Các món Á-Âu, Việt, hải sản, /Beer/ Coffe, đồ ăn nhanh

Mức giá: 150.000vnđ –250.000vnđ/ 1 người.

Đến du lịch Đà Nẵng, khách du lịch muốn vừa chiêm ngưỡng cảnh đẹp của biển Mỹ Khê Đà Nẵng, vừa muốn thưởng thức những món ăn hải sản tươi sống của vùng biển Đà Nẵng. Nhà hàng Cá Voi Xanh Đà Nẵng là lựa chọn thú vị cho bạn đấy.

Nằm ở vị trí thuận lợi trên bãi biển Phạm Văn Đồng, Nhà hàng Cá Voi Xanh Đà Nẵng hiện ra như một ốc đảo, một màu xanh ngắt của cỏ cây bao phủ tòa nhà mang dáng dấp vừa cổ điển vừa sang trọng.  Slogan của Nhà hàng: “Đà Nẵng có Cá Voi Xanh” hiện ra ngay trước mắt của khi khác đứng trước nhà hàng.

Tại đây nhà hàng Cá Voi Xanh, Quý khách sẽ chiêm ngưỡng cảnh biển Đà Nẵng thơ mộng, tuyệt đẹp, lắng nghe tiếng sóng vỗ về bờ cát mịn, từng đợt, từng đợt trắng xóa trong tiếng kêu rì rào và hít thở không khí mát mẻ, dịu êm pha vị muối biển. Tâm hồn Quý khách sẽ trở nên thư thái, đầu óc trở nên thanh thản, nhẹ nhàng.

 Rất nhiều du khách thập phương khi đến du lịch Đà Nẵng đã chọn Nhà hàng nhiều lần vì những ấn tượng sâu sắc về món ăn và phong cách phục vụ nhiệt tình tại Nhà hàng Cá Voi Xanh Đà Nẵng – Blue Whale Restaurant.Và phong cảnh biển ở đây.

Lẩu ở nhà hàng Mỹ Hạnh

So với các quán nhậu bình dân thì quán này giá cả có vẻ nhỉnh hơn một chút, nhưng thêm vào đó bạn được hưởng được nhiều dịch vụ như phong cách phục vụ chuyên nghiệp,cảnh quan thoáng đảng, không gian lý tưởng, món ăn chất lượng....

Quả là một nhà hàng tuyệt vời đối với người dân hay khách đến du lịch Đà Nẵng.

Travel Da Nang sưu tầm
Các thông tin khác